5 Ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Edunetwork với dự án khác

uu-diem-edunetwork

Cập nhật: Khi mới bắt đầu thành lập, Edunetwork đầu tư tiền rất nhiều vào truyền thông. Nên rất nhiều trang báo lớn đã có những bài viết ca ngợi Edunetwork; cùng với đó một số nhà đài cũng đồng loạt tung hô Edunetwork. Nhưng sau một thời gian, truyền thông nhận thấy mô hình của Edunetwork có vấn đề. Sau khi tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh giáo dục trực tuyến này. Nhiều trang báo lớn đồng loạt đưa tin Edunetwork đa cấp, lừa đảo, trốn thuế…

Báo lao động: Dấu hiệu đa cấp trái phép Edunetwork: Chuyển hồ sơ sang Công an

Báo tinh tế: Góc bóc phốt, lừa đảo , biến tướng đa cấp kiểu tinh vi hơn,…Edunetwork

Báo vietnamnet: Edunetwork có phải đa cấp trái phép đội lốt khoá học online?

Với quá nhiều thông tin tiêu cực, hiện tại Edunetwork đã không còn hoạt động. Nhưng Edunetwork không chết mà đổi tên thành Optima Group để tiếp tục sứ mệnh lùa gà của mình.

Tìm hiểu thêm: Optima Group lừa đảo không? Có nên kiếm tiền với Optima Group?

Bảo vẫn giữ nguyên thông tin bài viết cũ giúp bạn hiểu rõ về lịch sử của Edunetwork để so sánh với cách mà Optima Group đang làm.

Nếu bạn có đọc qua những bài viết trên blog của Bảo. Bạn sẽ biết rằng Bảo từng tham gia một vài dự án kinh doanh sản phẩm số và cũng đã “bóc phốt” khá nhiều dự án lớn nhỏ. Lúc đầu Bảo cũng có cái nhìn hoài nghi về Edunetwork. Cũng nghĩ chắc nó giống như những dự án tào lao mà mình từng biết. Nhưng khi tìm hiểu, Bảo thật sự sốc với những ưu điểm Edunetwork. Nó đã tạo nên sự khác biệt giữa Edunetwork và những dự án kinh doanh sản phẩm số thông thường. Bảo tiếc rằng tại sao mình không tìm hiểu nó sớm hơn?

Chắc bạn sẽ nghĩ đến hoa hồng cao hay chính sách hấp dẫn. Không, Edunetwork trả hoa hồng không quá cao (80%). Hoa hồng cao không phải là yếu tố quyết định, tôi muốn nói đến những yếu tố quan trọng khác. Những ưu điểm này sẽ quyết định sự thành bại của một dự án. Giúp nó tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại. Hãy cùng Bảo tìm hiểu nhé, nhanh thôi, bài viết này cũng không dài đâu.

Nếu bạn muốn biết những dự án kinh doanh sản phẩm số có hoa hồng cao nhất thì hãy xem qua bài viết này nhé:

Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?

Ưu điểm Edunetwork 1 – Nhận xét của những báo điện tử hàng đầu Việt Nam

uu-diem-edunetwork
Rất dễ dàng tìm thấy những thông tin này khi tìm kiếm “Edunetwork”

Có nhiều tờ báo lớn và uy tín ca ngợi Edunetwork như một “luồn gió mới”. Mô hình hoạt động của Edunetwork được cho là sẽ giúp thị trường giáo dục trực tuyến trở nên sôi động hơn. Đồng thời cũng giúp khắc phục được rất nhiều nhược điểm cố hữu của việc học online mà trước nay chưa đơn vị nào giải quyết được.

Dân Trí: Mô hình giáo dục trực tuyến Edunetwork: “Làn gió” mới dành cho những người kinh doanh online

Thanh Niên: Điều gì đáng trông đợi khi Edunetwork – Khóa học kinh doanh online sắp ra mắt?

24h: Người nổi tiếng nói gì về dự án giáo dục Edunetwork

Hoặc những bài báo ca ngợi Uyên Hồ – Người đưa Edunetwork về Việt Nam

Báo pháp luật plus (cơ quan của bộ tư pháp Việt Nam): Doanh nhân Uyên Hồ – người dẫn đường dự án giáo dục Edunetwork có thực sự giá trị?

Dân trí: Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19”

Vnexpress: Doanh nhân Uyên Hồ tiết lộ bí quyết thành công

Bạn có thể tự tìm hiểu thêm trên google khi gõ từ khóa “Edunetwork”. Sẽ xuất hiện những bài viết của: dantri, vnexpress, 24h, phapluatplus, baomoi, doisongphapluat, yan, thanhnien…

Một số bạn hoài nghi về độ uy tín của Edunetwork vì cho rằng những tờ báo đó có thể bỏ tiền ra mua. Mình cũng đồng ý với quan niệm trên, nếu bỏ ra một số tiền lớn thì có thể mua những tin tức trên. Nhưng bạn nên nhớ đây là những tờ báo chính thống và uy tín hàng đầu Việt Nam. Họ sẽ không bao giờ “quảng bá” nếu bạn không đủ hợp pháp và uy tín.

Ưu điểm Edunetwork 2 – Đài Truyền Hình Việt Nam VTV1

Trong tin thời sự buổi chiều của Đài Truyền Hình Việt Nam ngày 25/02/2020 có đưa tin về dự án học online của Edunetwork. Dự án này được nhiều bạn trẻ hưởng ứng và có tốc độ phát triển khá nhanh.

Nếu nghi ngờ về tính xác thực của video trên. Hãy xem đầy đủ tại đây: https://youtu.be/UPjdyyzv4FA

Không cần phân tích nhiều bạn cũng hiểu được Edunetwork là một dự án tiềm năng như thế nào rồi. Nếu là một dự án bình thường sẽ không bao giờ có thể xuất hiện trên Đài Truyền Hình Việt Nam. Và cũng sẽ không có số tiền nào có thể mua được…

Edunetwork lên bản tin thời sự Truyền hình quốc hội 24/5/2020

Edunetwork lên Bản tin thời sự trưa HTV9 – 21/5/2020

Ưu điểm Edunetwork 3 – Giảng viên hàng đầu thế giới

Để đánh giá một khóa học có chất lượng hay không. Điều đầu tiên phải kể đến là giảng viên đào tạo. Ở một số dự án khác đa số giảng viên là những người “có tuổi nhưng không có tên”. Thì ở Edunetwork đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và cực kỳ nổi tiếng: Brian Tracy, Bob Proctor, Micheal Neill, Michael A. Singer…

Thầy Brain Tracy

Brain-Tracy
Brain Tracy là một trong những điển giả nổi tiếng nhất thế giới

Brain Tracy là tác giả của hàng loạt cuốn sách kinh doanh kinh điển trên thế giới. Như “100 Quy luật bất biến trong Kinh Doanh”, “Kinh Doanh bằng tâm lý”, “Kết thúc bán hàng đòn quyết định”,… Brain Tracy là một doanh nhân thành đạt, một trong những nhà huấn luyện bậc thầy về kinh doanh trên thế giới.

Các chương trình đào tạo của Brain Tracy có ở hơn 72 nước trên thế giới. Ông làm việc trực tiếp với cấp lãnh đạo, quản lý cao cấp của hơn 10.000 công ty lớn nhỏ trên thế giới. Thương hiệu quốc tế Brian Tracy International được coi là một thương hiệu đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu Thế giới. Các chứng nhận quốc tế của Brian Tracy International được công nhận trên toàn thế giới.

Thầy MICHAEL A. SINGER

Michael Alan Singer là một tác giả sách bán chạy nhất, người sáng lập trung tâm thiền và là cựu lập trình viên phần mềm. Hai cuốn sách của ông: “Linh hồn không ràng buộc” và “Thử nghiệm đầu hàng”, là những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York

Michael Alan Singer là người thành lập trung tâm yoga và thiền Temple of the Universe tại Mỹ. Ông còn là diễn giả nổi tiếng với các bài nói chuyện về việc giải phóng bản thân, tìm kiếm những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Thầy Michael Niel

Michael-Niel
Edunetwork quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu thế giới

Michael Neill là một tác giả, diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng quốc tế. Những cuốn sách, podcast, buổi đào tạo của ông đã truyền cảm hứng. Và tác động đến hàng triệu người trên sáu lục địa trên khắp thế giới. Michael thường được gọi là thầy của những người thầy

Michael Niel đã dành hơn 25 năm làm huấn luyện viên, cố vấn và châm ngòi sáng tạo. Cho những người nổi tiếng, CEO, hoàng gia và những người muốn tận dụng tối đa bản thân và cuộc sống của họ.

Michael Niel là tác giả bán chạy nhất của năm cuốn sách bao gồm: Cuộc cách mạng từ trong ra ngoài và Không gian bên trong. Sách của ông đã được dịch ra 17 thứ tiếng, và các cuộc nói chuyện, chia sẻ và hội thảo công khai của ông. Đã chạm đến và biến đổi cuộc sống tại Liên Hợp Quốc và trên sáu lục địa trên khắp thế giới.

Thầy Bob Proctor

Bob Proctor là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện phát triển cá nhân. Ông trở thành một trong những người khởi xướng và truyền bá khái niệm Luật Hấp Dẫn trong lĩnh vực tự hoàn thiện. Sau khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu nổi tiếng “Bí Mật Luật Hấp Dẫn” (The Secret) vào năm 2000.

Trong hơn 40 năm, Bob Proctor đã tập trung vào việc giảng dạy và giúp người khác sử dụng sức mạnh của tâm trí của họ. Để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất (theo New York Times) “Bạn Sinh Ra Để Giàu Có) (You Were Born Rich). Và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân.

Ưu điểm Edunetwork 4 – Cộng đồng mạnh

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội.

Tôi rất tâm đắc câu nói này vì tôi đã từng thấm thía cảm giác phải làm online một mình. Cô độc là chuyện dĩ nhiên, nhưng còn nhiều vấn đề khác. Khó khăn không biết hỏi ai, phải tự mò mẫm từng chút một, nên tiến độ công việc rất chậm; Đôi khi mình làm sai mà không biết dẫn đến phí nhiều thời gian và công sức; Không có người để ganh đua, mất động lực, mất năng lượng…bla..bla

Vì thế nên Bảo đánh giá rất cao tầm quan trọng của cộng đồng và đội nhóm. Một lần nữa Bảo cũng khá bất ngờ về cách Uyên Hồ xây dựng đội nhóm. Báo chí nói không ngoa, thật sự cô ấy rất có tố chất lãnh đạo, một thủ lĩnh thật sự. Uyên Hồ xây dựng đội nhóm rất bài bản và khoa học. Tôi đã tham gia rất nhiều nhóm nhưng chưa thấy nhóm nào chuyên nghiệp như vậy….

uu-diem-edunetwork
Nhóm đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Xây dựng những chuỗi bài giảng, những video hướng dẫn chỉnh chu như một khóa học online. Người mới vào sẽ được hướng dẫn cách học như thế nào cho hiệu quả. Cũng như cách làm từng bước theo kiểu cầm tay chỉ việc. Từ việc xây dựng hình ảnh cá nhân, xây dựng nội dung quảng bá, cách tư vấn, chốt sale, cách hỗ trợ đội nhóm phát triển…

Ưu điểm Edunetwork 5 – Tốc độ phát triển cực nhanh

Với 4 ưu điểm nổi bật mà hiếm có dự án kinh doanh sản phẩm số nào có được. Dễ hiểu vì sao dự án Edunetwork đang nổi lên như một hiện tượng. Nhiều người còn bảo kiếm tiền với Edunetwork là dễ nhất từ trước đến nay. Vì hầu như tất cả đã gần như hoàn hảo, công việc còn lại là chỉ quảng bá thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại gần 8000 người hoạt động tích cực trong nhóm, một con số kỷ lục. Một con số trong mơ của bất cứ dự án kinh doanh online nào. Đặc biệt hơn dự án này chỉ mới 6 tháng, tôi cá rằng tương lai dự án này sẽ phát triển hơn nữa… Một ngày nào đó không xa Edunetwork sẽ có mặt trong bản đồ đào tạo online thế giới…

Tạm kết

Dĩ nhiên ở Edunetwork còn những ưu điểm khác nữa. Bảo chỉ liệt kê ra 5 ưu điểm được xem là nổi bật nhất, khác biệt nhất. Cũng vì những ưu điểm này mà Bảo đã tham gia kiếm tiền cùng Edunetwork. Để biết thêm về Edunetwork hãy đón đọc những bài viết tiếp theo nhé

Nếu bạn thích dự án này và muốn cùng Bảo kiếm tiền với Edunetwork hãy kết nối Facebook với Bảo ngay nhé!

Bài viết liên quan Edunetwork là gì? Sự thật khách quan về dự án triệu đô Edunetwork Edunetwork lừa đảo? Đa cấp biến tướng? Hay cơ hội tuyệt vời? Tổng hợp báo chí, đài truyền hình đưa tin về dự án Edunetwork

2 thoughts on “5 Ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Edunetwork với dự án khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.