Bắt đầu blog WordPress với Hostinger! Hosting chất lượng với giá rẻ nhất

hosting-gia-re

Bước đầu tiên để bắt đầu với một blog WordPress là tên miền và hosting. Tên miền thì khá đơn giản, hosting mới là mối bận tâm lớn nhất. Làm sao để tìm được một nhà cung cấp hosting chất lượng với giá rẻ nhất?

Bắt đầu một blog WordPress với chi phí rẻ nhất là điều cần thiết khi bạn không có nhiều kinh phí. Hôm nay Bảo sẽ giới thiệu cho bạn một nhà cung cấp hosting giá rẻ là Hostinger. Nhưng có chất lương không thua kém những nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới.

Đọc thêm:

Tên miền là gì? 10 Cách chọn tên miền đẹp, độc đáo và chuẩn SEO!

Hosting là gì? Chọn hosting nước ngoài hay Việt Nam?

Hostinger là gì?

Hostinger là công ty web hosting giá rẻ dẫn đầu thế giới. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí tạo trang web, nhưng vẫn giữ nguyên mọi tính năng của web hosting cao cấp.

hosting-gia-re

Hostinger thành lập tháng 11 năm 2004 ở Kaunas, Lithuania. Năm 2007 000webhost.com cung cấp dịch vụ web hosting MIỄN PHÍ không quảng cáo chính thức hoạt động.

Sau đó, vào năm 2011, thương hiệu lưu trữ web Hostinger ra đời. Đến năm 2012, đã phát triển nhanh chóng ra toàn cầu bắt đầu từ công ty thành lập tại Cyprus.

Đến tháng 5 năm 2014, Hostinger vượt mốc 10 Triệu người dùng. Đến tháng 6 năm 2019, tăng trưởng 2x trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ của Hostinger đã phát triển lên đến hơn 400 người toàn cầu!

Đó là sự tăng trưởng khá ấn tượng chỉ trong vòng 15 năm đầu. Hãy cùng Bảo tìm hiểu xem, Hostinger có những đặc điểm gì giúp họ phát triển nhanh trong thế giới web hosting đầy cạnh tranh.

Hostinger cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhất

Câu Slogan của Hostinger

“Mua công nghệ web hosting thực thụ, không phải cho quảng cáo”

Bạn có biết, chi phí quảng cáo có thể lên đến 20% doanh thu. Tất cả những sản phẩm bạn mua đều được người bán tính thêm chi phí quảng cáo.

Hostinger lấy chất lượng làm công cụ quảng bá sản phẩm duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ có được web hosting giá rẻ nhất với chất lượng cao cấp nhất.

Với tiêu chí tối giản và lược bớt tối đa những chi phí phát sinh. Hostinger có thể được xem là một trong những nhà cung cấp web hosting giá rẻ nhất thế giới hiện nay.

hosting-gia-re
Bảng giá những gói cơ bản của Hostinger

Bạn thấy đấy, Hostinger đưa ra cái giá rẻ không tưởng 14.875 / tháng, rẻ hơn cả Godaddy. Số tiền này chưa đủ cho một ổ bánh mì vỉa hè.

Đọc thêm: Có nên mua hosting 1$ của Godaddy? Cách đăng ký hosting 1$ Godaddy

Dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Hãy tưởng tượng, bạn bán một sản phẩm và đưa ra lời tuyên bố: “Quý khách hãy sử dụng và cảm nhận sản phẩm. Trong 30 ngày nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm. Hãy đem sản phẩm đến đây, chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách 100% số tiền”.

Bạn có tự tin để nói câu đó với khách hàng không?

Tôi cá là không có bao nhiêu người dám nói thế!

Nếu bạn tự tin nói câu đó, thì Bảo chắc chắn rằng bạn đang có một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Trở lại câu chuyện của chúng ta, không phải tất cả các công ty lưu trữ web hosting đều tự tin về dịch vụ của mình. Tự tin đến mức họ sẽ cung cấp loại bảo đảm hoàn tiền 100% và không điều kiện này.

Nếu bạn cảm thấy rằng Hostinger không dành cho bạn, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn mà không có câu hỏi nào được hỏi.

Trình tạo trang web và tên miền miễn phí

Thiết kế website mất rất nhiều thời gian và công sức. Bảo cũng rất “ngán” chỉnh sửa mỗi khi thay đổi giao diện. Vì thế nếu không có vấn đề gì thật sự cần thiết, Bảo cũng không muốn thay đổi giao diện để được 2 từ MỚI MẺ.

Mọi gói web hosting của Hostinger đều miễn phí Website Builder! Với công cụ này bạn có thể sử dụng giao diện kéo thả để tạo trang web. Hay thiết kế web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp trong vài chục phút mà không cần có kiến thức lập trình.

Website-Builder-hostinger
Với Hostinger, thiết kế web trở nên thật dễ dàng

Với bất kỳ gói lưu trữ web hosting Cao Cấp hoặc Doanh Nghiệp từ Hostinger. Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. Tiết kiệm hơn nhiều khi tạo blog WordPress với một dịch vụ trọn gói.

Ngoài ra khi thuê gói hositng Doanh Nghiệp, bạn sẽ được tặng thêm SSL miễn phí! Chứng chỉ này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho mọi khách truy cập.

Đọc thêm: SSL là gì? Hướng dẫn cài đặt SSL(https) miễn phí cho Website WordPress

Thời gian hoạt động và thời gian tải trang

Thời gian hoạt động là điều quan trọng nhất để kiểm tra khi xem xét một máy chủ web. Ai cũng muốn cỗ máy in tiền của họ hoạt động 24/7/365 (24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần, 365 ngày 1 năm).

Thời gian tải trang nhanh rất quan trọng đối với bất kỳ trải nghiệm nào của người dùng trang web. Nếu một trang web mất hơn ba giây để tải, 40% số người sẽ từ bỏ nó.

Thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm website của bạn để mua hàng. Nhưng website của bạn gặp sự cố ngưng hoạt động tạm thời. Hoặc website chạy rất chậm, khách hàng đợi mãi mà giao diện bán hàng vẫn chưa tải xong….

Nếu bạn là khách hàng, bạn có đợi khi nào website hoạt động ổn định trở lại rồi mới vào mua hàng không? Tôi chắc rằng, 99,99% khách hàng sẽ qua website đối thủ của bạn để mua hàng. Biết đâu, đúng ra người đó có thể là khách hàng trung thành của bạn. Nhưng bây giờ thì…

Thống kê thời gian hoạt động và thời gian tải trang của Hostinger

Tạm thời dẹp sang một bên những mối bận tâm mà Bảo vừa trình bày. Hãy cùng Bảo xem xét những số liệu thống kê bên dưới

Thời gianThời gian hoạt độngThời gian tải
Tháng 7 năm 2019100%305 ms
Tháng 6 năm 201999.83%382 ms
Tháng 5 năm 201999.89%374 ms
Tháng 4 năm 2019100%410 ms
Tháng 3 năm 201999.94%382 ms
Tháng 2 năm 2019100%339 ms
Tháng 1 năm 201999.99%370 ms
Tháng 12 năm 201899.98%317 ms
Tháng 11 năm 2018100%323 ms
Tháng 10 năm 2018100%316 ms
Tháng 9 năm 201899.89%318 ms
Tháng 8 năm 201899.98%349 ms
Tháng 7 năm 2018100%332 ms
Tháng 6 năm 2018100%355 ms
Tháng 5 năm 201899.93%423 ms
Tháng 4 năm 201899.99%344 ms
Tháng 3 năm 201899.88%403 ms
Tháng 2 năm 2018100%428 ms
Tháng 1 năm 2018100%436 ms

Xem chi tiết tại đây

Số liệu phân tích cho thấy thời gian uptime (thời gian hoạt động) rất cao. có đến 9/19 tháng gần nhất uptime đạt được 100%. Thời gian tải trang cũng rất nhanh, trung bình là 369ms. Nhanh hơn 58,54 % so với mức trung bình của ngành là 890ms.

Hostinger cung cấp một bộ hướng dẫn miễn phí tuyệt vời

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người mới. Khiến họ không thể bắt đầu blog WordPress là họ không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Hostinger có hàng trăm hướng dẫn và cách làm trên trang web của họ để giúp bạn tăng tốc nhanh chóng.

Những hướng dẫn này bao gồm từ cơ bản nhất đến phức tạp nhất. Một hướng dẫn đơn giản như hướng dẫn cài đặt WordPress cho người mới. Rất phức tạp như cách tạo Plugin WordPress phù hợp hơn với người dùng cao cấp.

hostinger-huong-dan
Hostinger cung cấp giá trị bằng những bài hướng dẫn chất lượng

Trên tất cả, các hướng dẫn này được họ cung cấp cho mọi người miễn phí 100%. Bạn dễ dàng đọc được những hướng dẫn này khi tìm kiếm trên Google. Hostinger luôn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Đây là cách để Hostinger trao giá trị đến cho mọi người…

Hostinger được hàng triệu người tin cậy

Hostinger là một trong những công ty dịch vụ web hosting lớn nhất thế giới! Họ có hơn 29 triệu người dùng trong 178 quốc gia. 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày, tương đương 1 khách hàng mới mỗi 5 giây!!!

Như Bảo đã nói ở đầu, Hostinger không dành kinh phí cho quảng cáo. Nến rất nhiều đăng ký mới đến từ các đề xuất hoặc giới thiệu của bạn bè. Những người đã từng sử dụng hoặc biết đến những sản phẩm của Hostinger.

Điều đó cho thấy, công ty phải làm mọi thứ đúng đắn để phát triển và duy trì người dùng tích cực. Biến những khách hàng thân thiết thành người giới thiệu cho họ.

Những hạn chế của Hostinger

Không có gì là hoàn hảo, tất cả những nhà cung cấp web hosting quốc tế tốt nhất thế giới vẫn còn có những mặt hạn chế. Hostinger cũng không ngoại lệ

Phải đăng nhập để truy cập trò chuyện trực tiếp

Hostinger không trả lời mọi thắc mắc cho tất cả mọi người. Hostinger chỉ giải quyết vấn đề cho khách hàng của họ. Nếu muốn được giúp đỡ về kỹ thuật hoặc những vấn đề khác bạn phải đăng nhập. Dĩ nhiên những vấn đề về tư vấn mua hàng thì ai cũng có thể liên lạc nhiều cách trên website.

Không phải cPanel truyền thống

Hostinger tùy biến cPanel theo hướng đơn giản dể tiếp cận cho người mới. Thế nên, nếu bạn quen với giao diện quản lý cPanel truyền thống. Bạn sẽ bối rối trong những lần đầu tiên đăng nhập. Hoặc những tính năng cao cấp trên cPanel cũng sẽ làm bạn đau đầu.

Phải trả tiền cho các tên miền bổ sung

Bạn được miễn phí một tên miền nếu đăng ký gói Cao Cấp hoặc Doanh Nghiệp cũng như với tất cả các gói lưu trữ đám mây khác. Nếu bạn chọn một trong những gói cao hơn của họ, bạn sẽ được thêm tên miền phụ không giới hạn, nhưng chỉ có một tên miền miễn phí.

Tạm kết

Nếu bạn là một người mới, Hostinger với những tiêu chí kể trên là một lựa chọn không tồi khi bắt đầu một blog WordPress. Là một người mới hay đang là sinh viên, bạn đừng tìm hay theo đuổi những điều tuyệt vời hay hoàn hảo.

Quan trọng nhất là bạn phải bắt đầu, phải dấn thân. Bạn sẽ tự trải nghiệm những điều mà bạn chưa hề biết và chưa hình dung tới. Hãy cứ đăng ký thử và bắt đầu với một blog WordPress. Bạn có đến 30 ngày trải nghiệm miễn phí, hãy BẮT ĐẦU NGAY TẠI ĐÂY

Hãy cho tôi và những người đang đọc bài viết này biết trải nghiệm của bạn khi dùng Hostinger. Hoặc những điều bạn biết về dịch vụ hosting này…

Bài viết có tham khảo từ hostingfacts.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký mua tên miền từ NameSilo (Mã giảm giá $1)

Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi – Giảm vĩnh viễn 30%

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting Azdigi đầy đủ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.