Edunetwork là gì? Sự thật khách quan về dự án triệu đô Edunetwork

edunetwork-la-gi

Cập nhật: Khi mới bắt đầu thành lập, Edunetwork đầu tư tiền rất nhiều vào truyền thông. Nên rất nhiều trang báo lớn đã có những bài viết ca ngợi Edunetwork; cùng với đó một số nhà đài cũng đồng loạt tung hô Edunetwork. Nhưng sau một thời gian, truyền thông nhận thấy mô hình của Edunetwork có vấn đề. Sau khi tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh giáo dục trực tuyến này. Nhiều trang báo lớn đồng loạt đưa tin Edunetwork đa cấp, lừa đảo, trốn thuế…

Báo lao động: Dấu hiệu đa cấp trái phép Edunetwork: Chuyển hồ sơ sang Công an

Báo tinh tế: Góc bóc phốt, lừa đảo , biến tướng đa cấp kiểu tinh vi hơn,…Edunetwork

Báo vietnamnet: Edunetwork có phải đa cấp trái phép đội lốt khoá học online?

Với quá nhiều thông tin tiêu cực, hiện tại Edunetwork đã không còn hoạt động. Nhưng Edunetwork không chết mà đổi tên thành Optima Group để tiếp tục sứ mệnh lùa gà của mình.

Tìm hiểu thêm: Optima Group lừa đảo không? Có nên kiếm tiền với Optima Group?

Bảo vẫn giữ nguyên thông tin bài viết cũ giúp bạn hiểu rõ về lịch sử của Edunetwork để so sánh với cách mà Optima Group đang làm.

Bạn đang tìm hiểu về Edunetwork, Edunetwork là gì? Có uy tín không? có lừa đảo không? kiếm tiền được không?…, và rồi phân vân với 2 luồn ý kiến trái chiều. 1 bên khen ngợi nức nở vì họ muốn bạn tham gia kiếm tiền Edunetwork cùng với họ. 1 bên lại bảo Edunetwork lừa đảo này nọ, kêu bạn đừng tham gia. Đầu tư coin gì đó với họ còn hay hơn…bla…bla…

Hôm nay với tư cách là một người đã từng tham gia và bốc phốt nhiều dự án không uy tín như: Zclouding, Easy1Up, BeeGroup… Và đặc biệt tôi cũng đã và đang làm Edunetwork. Nên tôi chắc chắn 1 điều là bài viết này sẽ rất chính xác về Edunetwork. Chứ không phải suy đoán và phán bừa như những bài viết khác.

Và Bảo cũng khẳng định luôn, Bảo sẽ viết với thái độ công tâm nhất, khách quan nhất. Giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về Edunetwork, Edunetwork là gì… Bạn yên tâm tôi sẽ không kêu gọi bạn tham gia kiếm tiền với Edunetwork gì cả…

Edunetwork là gì?

Edunetwork là một nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp các khóa học về Marketing, bán hàng, tư duy, quản lý doanh nghiệp, phát triển bản thân… Giảng viên là những diễn giả và huấn luyện viên đẳng cấp hàng đầu thế giới như Brian Tracy, Bob Proctor, Micheal Neill, Michael A. Singer…

Các khóa học được đóng gọi theo từng Level, có tất cả 5 khoá với giá lần lượt 50$, 200$, 500$, 1000$, 2000$. Khi mua một gói bất kỳ, ngoài việc học bạn còn được phép làm Affiliate Marketing khóa học đó với hoa hồng là 80%. Ngoài ra nếu mua một gói có giá trị cao bạn được học và kinh doanh gói đó và các gói thấp hơn

Ví dụ: Bạn mua khoá học trị giá 1000$, ngoài việc được học và kinh doanh gói 1000$. Bạn còn được học khoá 50$ , 200$ ,500$ ,1000$ và được quyền kinh doanh các khoá học đó nếu bạn thấy khoá học hay và giá trị.

Nguồn gốc và người sáng lập Edunetwork

Edunetwork ra mắt ngày 6/11/2019 là công ty thuộc dạng đầu tư và phát triển có trụ sở đặt tại Singapore. Edunetwork đứng đầu là một nhóm các doanh nhân Singapore đứng ra đầu tư. Đại diện pháp luật là Vincent Cheng là 1 doanh nhân rất thành công.

Tên công ty: Edunetwork Global Pte Ltd

giay-phep-edunetwork-la-gi
Giấy phép kinh doanh của Edunetwork

Địa chỉ: 7 Temasek boulevard #12-07 Suntec Tower One Singapore

Nhiều bạn nói trụ sở của Edunetwork chỉ là văn phòng ảo. Thông tin này cũng chưa được kiểm chứng về độ chính xác, nhưng nếu là văn phòng ảo thật thì cũng không quan trọng lắm. Vì hình thức hoạt động chính của Edunetwork là hoạt động online gần như 100%

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện. Mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế. Như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,…. Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động

Riêng tại thị trường Việt Nam thì bạn Uyên Hồ đã làm việc đề xuất với họ. Và là người phát triển thị trường, đứng đầu và bảo đảm cho thị trường Việt Nam. Edunetwork đã được rất nhiều tờ báo lớn và uy tín Việt Nam và nước ngoài đưa tin trước, trong và sau khi thành lập. Thậm chí còn được phát sóng trên chương trình thời sự VTV vào ngày 25.2.2020, và gần đây nhất là kênh truyền hình Quốc Hội. Kênh truyền hình thuộc sự quản lý trực tiếp của Chính Phủ.

Edunetwork hoạt động như thế nào?

Một số quy định của Edunetwork

quy-dinh-edunetwork-la-gi

 • Thành viên chỉ có thể bán các khoá học bằng hoặc các khoá học nhỏ hơn khoá của bạn đã mua

VD: Bạn mua gói 200$ thì chỉ được kinh doanh khóa học 200$ và 50$. Những khóa trên 200$ bạn sẽ không được phép kinh doanh

 • Cho đi khách hàng thứ 2 đồng cấp với gói khoá học và bạn sẽ nhận lại vô số khách hàng từ hệ thống bên dưới của bạn

VD: Bạn mua gói 50$, sale đầu tiên bạn nhận được hoa hồng 80% tương đương 40$, khách hàng là của bạn. Sale thứ 2 khách hàng và hoa hồng sẽ chuyển lên cho người bảo trợ của bạn. Từ sale thứ 3, 4, 5… trở đi hoa hồng thuộc về bạn.

Điều này nghe qua sẽ bất lợi cho bạn nhưng chính sách này sẽ khuyến khích người bảo trợ của bạn hướng dẫn bạn tận tình hơn (ở những dự án khác thì mạnh ai nấy làm). Và sau này nếu bạn bảo trợ cho 10 người, nếu 10 người đó làm việc hiệu quả. Thì bạn nhận được 10 sale trả ơn. Bảo sẽ phân tích cụ thể hoa hồng này trong một bài viết khác.

 • Các khoá học của Edunetwork chỉ có thể mua mới chứ không thể nâng cấp. Mỗi khi mua khoá học mới thì quy trình cho đi sẽ lại bắt đầu lại.

VD: Đầu tiên bạn mua gói 50$ và kinh doanh thấy hiệu quả và bạn cũng đã cho đi khách hàng thứ 2 của mình. Sau đó bạn mua gói 2000$ thì bạn sẽ bắt đầu lại như người mới. Trả đủ 2000$ chứ không được trừ lại 50$ và sẽ cho đi sale thứ 2 đồng cấp là 2000$

 • Nếu khách hàng mua khoá học lớn hơn bạn thì toàn bộ lợi nhuận và khách hàng đó sẽ thuộc về thành viên đủ điều kiện bên trên bạn

VD: Bạn mua gói 200$, nhưng khách hàng của bạn lại mua gói 1000$. Bạn sẽ không được nhận hoa hồng từ khách hàng của mình. Hoa hồng đó sẽ được chuyển lên người bảo trợ của bạn nếu họ đã mua gói 1000$ trở lên. Hoặc chuyển lên tiếp nếu người bảo trợ không đạt yêu cầu.

Edunetwork bảo vệ quyền lợi của họ vì bạn chưa học kiến thức khóa 1000$. Làm sao bạn biết trong đó có gì, kiến thức chất lượng và phù hợp với khách hàng không. Nếu cho bạn bán, vì lợi nhuận bạn nối dối khách hàng để kiếm hoa hồng. Nếu khách hàng là đối tương không phù hợp với khóa học sẽ đánh giá không tốt về khóa học của họ. Và một lý do quang trọng là Edunetwork  muốn bạn học những khóa cao cấp của họ. (Kinh doanh mà, ai mà không theo đuổi lợi nhuận phải không?).

quy-dinh-edunetwork-la-gi

 • Các khoá học của Edunetwork bạn chỉ cần mua 1 lần sẽ được học mãi mãi, và được kinh doanh mãi mãi. Nếu công ty update thêm các khoá học mới bạn cũng sẽ được học tiếp và không cần phải thêm phụ phí gì cả.

Edunetwork kết hơp affiliate marketing và nhượng quyền kinh doanh

Edunetwork cũng tương tự như edumall, unica, kynang… đều kinh doanh khóa học trực tuyến. Và cho phép người khác quảng bá khóa học của họ để hưởng hoa hồng.

Edumall, unica, kynang…là hình thức affiliate marketing thuần chủng. Với rất nhiều sản phẩm là những khóa học online dạy rất nhiều mảng từ tư duy, bán hàng, marketing, facebook, vi tính, dạy con, giao tiếp… Đối tác muốn kiếm tiền chỉ việc chọn 1 vài khóa học và quảng bá, nếu có người mua thì nhận được hoa hồng. Không có bất cứ sự ràng buộc nào.

Edunetwork sinh sau đẻ muộn nếu đi theo cách củ thì khó cạnh tranh lại với những trang web học trực tuyến hiện tại. Edunetwork hoạt động bằng cách kết hơp affiliate marketing và nhượng quyền kinh doanh. Edunetwork vẫn là affiliate marketing trả hoa hồng 80% cho người giới thiệu. Nhưng nó có sự ràng buộc là ai muốn kinh doanh với Edunetwork phải mua khóa học của Edunetwork. Điều này lại giống hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Gà rán KFC là một hệ thống nhượng quyền toàn cầu phát triển rất nhanh).

kfc-nhuong-quyen
Kinh doanh nhượng quyền rất phát triển ở Việt Nam và thế giới

Trong thực tế không khó để bạn bắt gặp những hình thức kinh doanh kết hợp. Ví điện tử Momo là ví dụ thành công nhất, Momo là dịch vụ thanh toán online. Nếu để khách hàng tự động tải ứng dụng của họ thì lâu quá. Họ muốn phát triển nhanh nên trả 100-200k cho người nào giới thiệu khách hàng cho họ. Kiếm được tiền quá dễ nên rất nhiều người đứng ra tuyển Ref cho Momo. Mà tuyển người lại na ná giống kiểu đa cấp, nhưng Momo không trả nhiều cấp nên không phải là đa cấp. Họ chỉ lấy 1 ưu điểm nhỏ của đa cấp để phát triển

Quay lại trường hợp của Edunetwork, nhờ kết hơp affiliate marketing và nhượng quyền kinh doanh. Nên Edunetwork phát triển rất nhanh, tuy nhiên vì sự mới lạ trong kinh doanh nên một số người không quen và đánh giá Edunetwork đa cấp hay không tốt… Không có gì là tuyệt đối, dù bạn có tài giỏi đến đâu thì vẫn sẽ có một số người không thích và không công nhận. Edunetwork cũng thế, cũng phát triển dù bạn có thích hay không.

Báo chí và truyền thông nói gì về Edunetwork?

EDUNETWORK được VTV1 đưa tin (Thời sự 16h00-25/2/2020)

Edunetwork lên bản tin thời sự Truyền hình quốc hội 24/5/2020

Edunetwork lên Bản tin thời sự trưa HTV9 – 21/5/2020

Có nhiều tờ báo lớn và uy tín ca ngợi Edunetwork như một “luồn gió mới”. Mô hình hoạt động của Edunetwork được cho là sẽ giúp thị trường giáo dục trực tuyến trở nên sôi động hơn. Đồng thời cũng giúp khắc phục được rất nhiều nhược điểm cố hữu của việc học online mà trước nay chưa đơn vị nào giải quyết được.

Dân Trí: Mô hình giáo dục trực tuyến Edunetwork: “Làn gió” mới dành cho những người kinh doanh online

Thanh Niên: Điều gì đáng trông đợi khi Edunetwork – Khóa học kinh doanh online sắp ra mắt?

24h: Người nổi tiếng nói gì về dự án giáo dục Edunetwork

Có hơn 30 tờ báo Việt Nam và nước ngoài nói về Edunetwork, bạn có thể tìm kiếm thêm trên Google

Các khoá học của Edunetwork là gì?

khoa-hoc-edunetwork-la-gi

Khóa 1: Làm chủ tư duy thịnh vượng – 50 USD

Mô tả khoá học:

 • Bạn cảm thấy mình thiếu tự tin, thiếu các kĩ năng cần thiết
 • Bạn rất muốn làm nhiều thứ nhưng trong bạn nỗi sợ hãi quá lớn
 • Bạn có bao giờ tự hỏi “tại sao lại có người thành công, người thất bại, tại sao lại có người giàu và người nghèo?”
 • Sự khách biệt của người giàu và người nghèo nằm ở đâu?

Bạn sẽ học được gì:

 • Tăng mức độ tự tin của bạn
 • Phá hủy nỗi sợ bị từ chối
 • Tìm hiểu các chiến lược mạnh mẽ để xây dựng sự tự tin
 • Phát triển ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ
 • Tu luyện thói quen thành công
 • Tăng cơ hội tạo ra sự giàu có
 • Tăng động lực bên trong của bạn
 • Hành động với mục đích rõ ràng
 • Phát triển tư duy thành công
 • Xác định thành công là gì
 • Mở rộng vùng an toàn của bạn
 • Học cách đối phó với thất bại
 • Đặt câu hỏi cho bản thân
 • Khám phá lý do ngăn cản bạn hiện tại

Nội dung khóa học

Học phần 1

 • Phần 1: Giới thiệu
 • Phần 2: Vượt qua nỗi sợ bị từ chối
 • Phần 3: Ngôn ngữ cơ thể
 • Phần 4: Loại bỏ tiếng nói nhỏ trong bạn
 • Phần 5: Xử lý tình huống hàng ngày
 • Phần 6: Thực hành lòng biết ơn
 • Phần 7: Chiến lược khác biệt
 • Phần 8: Một trong những bài tập hiệu quả nhất

Học phần 2

 • Phần 1: Giới thiệu
 • Phần 2: Thói quen của những người thành công
 • Phần 3: 3 Dự án – Hành động!

Khóa 2: Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – 200 USD

Mô tả khoá học:

 • Bán hàng là lắng nghe và đưa ra giải pháp giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Trong cuộc sống chúng ta luôn luôn phải bán hàng. Có thể là bán chính bản thân mình hoặc bán một sản phẩm nào đó
 • Bán hàng chỉ đơn gian là đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và để họ vui vẻ mua hàng của
 • Khoá học này sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng bán hàng chỉ trong vài phút

Bạn sẽ học được gì:

 • Hiểu quy trình bán hàng và cách làm chủ nó
 • Biết các phong cách bán hàng khác nhau và công dụng của chúng
 • Cảm thấy tự tin chuẩn bị cho một cuộc bán hàng
 • Đóng giao dịch với sự tự tin
 • Cách xây dựng mối quan hệ giữa người mua và người bán
 • Xử lý các phản đối và lý do ẩn khách hàng không nói với bạn
 • Thủ thuật đơn giản để nâng cao bản thân trên 90%
 • Cụm từ đơn giản sẽ giúp bạn có một mức giá đóng cửa tuyệt vời
su-menh-edunetwork-la-gi
Sứ mệnh của Edunetwork là tăng giá trị của giáo dục trực tuyến

Khóa 3: Phù thủy Marketing – 500 USD

Mô tả khoá học:

 • Bạn muốn tìm kiếm 1 kênh marketing hiệu quả?
 • Bạn cần thay đổi tư duy Marketing?
 • Bạn muốn quay video, live stream, làm kênh youtube, truyền thông bằng video nhưng chưa tự tin trước ống kính?
 • Bạn muốn viết bài đăng facebook mỗi ngày nhưng không biết đăng gì?
 • Bạn muốn làm Landing page, Blogs?

Bạn sẽ học được gì:

 • Tạo video hấp dẫn
 • Nói một cách tự tin trên video
 • Nhìn thoải mái và hấp dẫn trước ống kính
 • Nắm vững các nguyên tắc cần thiết khi thuyết trình, kĩ năng giao tiếp trước ống kính
 • Cách viết tiêu đề hấp dẫn “chết người”
 • Cách viết bài bán hàng hiệu quả thu hút từ câu đầu tiên cho đến hết bài viết
 • Khiến cho khách hàng hành động theo ý bạn muốn
 • Tìm điểm mạnh của sản phẩm và biến điểm yếu thành điểm bán hàng
 • Cách tạo phễu Landing page
 • Nâng cấp khả năng marketing của bạn lên 1 tầm cao mới

Khóa 4: Bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo – 1000 USD

Mô tả khoá học:

 • “Khả năng lãnh đạo không phải là thứ mà sinh ra đã có, chỉ có rèn luyện học tập mới hình thành“
 • Bạn muốn xây dựng đội nhóm vững mạnh?
 • Bạn chưa biết cách quản lý và truyền cảm hứng cho đội nhóm?
 • Các thói quen của 1 nhà lãnh đạo thành công?
 • Các yếu tố cần thiết của 1 nhà lãnh đạo thành công?
 • Các kĩ năng 1 nhà lãnh đạo thành công?

Bạn sẽ học được gì:

 • Tạo và theo dõi các mục tiêu kinh doanh cho chính bạn và tổ chức của bạn
 • Lập kế hoạch chiến lược, truyền thông, làm việc nhóm, tầm nhìn và các kỹ năng cốt lõi khác
 • Thiết lập mối quan hệ làm việc tốt hơn với các đồng nghiệp
 • Xây dựng sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo thành công cả trong công việc và cuộc sống của bạn
 • Nghệ thuật truyền cảm hứng và xử lý vấn đề đội nhóm
 • Hiểu được sức mạnh của sự kết nối
 • Xử lý áp lực và căng thẳng
 • Nâng cao khả năng huấn luyện của bản thân
 • Biết cách ra quyết định đúng lúc, đi đúng hướng cho bản thân và đội nhóm
 • Trở thành 1 nhà quản lý, nhà lãnh đạo, CEO thành công

Khóa 5: Khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn – 2000 USD

Mô tả khoá học:

 • Khám phá bí mật của sự giàu có. Bí mật chưa bao giờ được tiết lộ
 • Đúc kết kinh nghiệm 57 năm giải mã quyển sách: ”Think and Grow Rich”
 • Nguyên tắc để có được sự thành công và thịnh vượng
 • Đây là “Kim Chỉ Nam GPS của sự thành công“. mỗi mudun sẽ giải quyết cho bạn 1 vấn đề, bạn chỉ cần đến và học nó
 • Bạn sẽ toàn quyền kiểm soát cuộc sống của bạn, hấp dẫn những điều tích cực và đẩy những điều tiêu cực.
 • Cuối cùng bạn sẽ được sống một cuộc sống giàu có và thịnh vượng

Bạn sẽ học được gì:

 • Sức mạnh của quyết định
 • Điều bí mật gì đăng sau quyến sách Think and Grow Rich
 • Tư duy thành công
 • Cách để bạn kiểm soát cuộc sống và đạt được sự thành công thịnh vượng
 • Cách khơi dậy khát khao cháy bỏng bên trong và làm thế nào để thổi bùng ngọn lửa thành công bằng những bước đi cụ thể để đạt được nó
 • Mở cánh cửa sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bạn
 • Lý do tại sao tiềm thức hoạt động tốt với 1 số người còn 1 số người thì không
 • Cách để giúp bạn phá vỡ rào cản, cách vượt qua nỗi sợ hãi tiến tới thành công
 • Sức mạnh tiềm thức, sức mạnh tâm trí là nền tảng của thành công
 • Chứng minh cho bạn thấy chỉ cần 1 suy nghĩ tiêu cực nhỏ nhất cũng khiến bạn bị ảnh hưởng rất nhiều

Đánh giá khóa học Edunetwork

Ngôn ngữ khóa học Edunetwork là gì?

khoa-hoc-edunetwork-song-ngu
Khóa học Edunetwork có 2 ngôn ngữ

Có một sự thật là người Việt Nam rất sín ngoại, suy nghĩ cái gì của nước ngoài cũng tốt. Học online cũng thế, Việt Nam không thiếu những khóa học online. Nhưng nhiều người vẫn bỏ hàng ngàn đô để học quốc tế. Nhưng một số bạn có trình độ tiếng anh hạn chế dẫn đến không thể tiếp thu trọn vẹn nội dung khóa học.

Edunetwork bạn đầu cũng chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, nhưng họ đã nhanh chóng cập nhật thêm tiếng Việt. Vì họ thấy thị trường Việt Nam rất tiềm năng, người Việt Nam ham học hỏi. Khóa học được lồng tiếng Việt (giống phim hồng kông bạn hay xem), nên việc học rất tự nhiên. Bảo có cảm giác giống như mình đang nghe những diễn giả nói tiếng Việt vậy.

Giảng viên hàng đầu thế giới

Để đánh giá một khóa học có chất lượng hay không. Điều đầu tiên phải kể đến là giảng viên đào tạo. Ở một số dự án khác đa số giảng viên là những người “có tuổi nhưng không có tên”. Thì ở Edunetwork đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và cực kỳ nổi tiếng: Brian Tracy, Bob Proctor, Micheal Neill, Michael A. Singer…

Thầy Brain Tracy

Brain-Tracy
Diễn giả hàng đầu thế giới Brain Tracy

Brain Tracy là tác giả của hàng loạt cuốn sách kinh doanh kinh điển trên thế giới. Như “100 Quy luật bất biến trong Kinh Doanh”, “Kinh Doanh bằng tâm lý”, “Kết thúc bán hàng đòn quyết định”,… Brain Tracy là một doanh nhân thành đạt, một trong những nhà huấn luyện bậc thầy về kinh doanh trên thế giới.

Các chương trình đào tạo của Brain Tracy có ở hơn 72 nước trên thế giới. Ông làm việc trực tiếp với cấp lãnh đạo, quản lý cao cấp của hơn 10.000 công ty lớn nhỏ trên thế giới. Thương hiệu quốc tế Brian Tracy International được coi là một thương hiệu đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu Thế giới. Các chứng nhận quốc tế của Brian Tracy International được công nhận trên toàn thế giới.

Thầy Michael Niel

Michael Neill là một tác giả, diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng quốc tế. Những cuốn sách, podcast, buổi đào tạo của ông đã truyền cảm hứng. Và tác động đến hàng triệu người trên sáu lục địa trên khắp thế giới. Michael thường được gọi là thầy của những người thầy

Michael Niel đã dành hơn 25 năm làm huấn luyện viên, cố vấn và châm ngòi sáng tạo. Cho những người nổi tiếng, CEO, hoàng gia và những người muốn tận dụng tối đa bản thân và cuộc sống của họ.

Michael Niel là tác giả bán chạy nhất của năm cuốn sách bao gồm: Cuộc cách mạng từ trong ra ngoài và Không gian bên trong. Sách của ông đã được dịch ra 17 thứ tiếng, và các cuộc nói chuyện, chia sẻ và hội thảo công khai của ông. Đã chạm đến và biến đổi cuộc sống tại Liên Hợp Quốc và trên sáu lục địa trên khắp thế giới.

Michael-Niel
Diễn giả hàng đầu thế giới Michael Niel

Thầy MICHAEL A. SINGER

Michael Alan Singer là một tác giả sách bán chạy nhất, người sáng lập trung tâm thiền và là cựu lập trình viên phần mềm. Hai cuốn sách của ông: “Linh hồn không ràng buộc” và “Thử nghiệm đầu hàng”, là những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York

Michael Alan Singer là người thành lập trung tâm yoga và thiền Temple of the Universe tại Mỹ. Ông còn là diễn giả nổi tiếng với các bài nói chuyện về việc giải phóng bản thân, tìm kiếm những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Thầy Bob Proctor

Bob Proctor là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện phát triển cá nhân. Ông trở thành một trong những người khởi xướng và truyền bá khái niệm Luật Hấp Dẫn trong lĩnh vực tự hoàn thiện. Sau khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu nổi tiếng “Bí Mật Luật Hấp Dẫn” (The Secret) vào năm 2000.

Trong hơn 40 năm, Bob Proctor đã tập trung vào việc giảng dạy và giúp người khác sử dụng sức mạnh của tâm trí của họ. Để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất (theo New York Times) “Bạn Sinh Ra Để Giàu Có) (You Were Born Rich). Và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân.

Đánh giá từ cộng đồng

danh-gia-edunetwork

danh-gia-edunetwork

danh-gia-edunetwork

Trong suốt 6 tháng qua khi Edunetwork chính thức mở khoá học. Thì 99% học viên dành những lời có cánh về chất lượng khoá học. Càng ngày càng đông người tham gia phản hồi tốt về khoá học. Số lượng học viên tham gia kinh doanh với Edunetwork lên tới gần 10.000 người. Đó là chưa kể số lượng đáng kể học viên, những người chỉ học nhưng không tham gia kinh doanh…

Thậm chí có nhiều ngôi sao hạng A của Showbiz như ca sĩ kiêm diễn viên Tim, Nguyễn Phi Hùng; Diễn viên điện ảnh Dương Cẩm Lynh, Trương Quỳnh Anh; Mới đây nhất là ca sĩ hải ngoại Quang Lê. Đã tham gia các khoá học của Edunetwork và dành những lời có cánh về Uyên Hồ cũng như Edunetwork

edunetwork-nguyen-phi-hung-tim

Hot girl Ngọc Thảo Review chia sẻ về Edunetwork

Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ về Edunetwork

Tính thực tiễn – Áp dụng thực tế

Đây là vấn đề khó nhất của những khóa học online, hầu hết những khóa học online đều là lý thuyết. Việc áp dụng những lý thuyết đó vào thực tế là một vấn đề không đơn giản. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào người học. Học viên có thật sự nghiêm túc học, hay học theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Học viên không chỉ học 1 lần mà học nhiều lần để đảm bảo những kiến thức đã học được thẩm thấu hoàn toàn.

Điều quan trọng nhất là bạn học kiến thức xong có bắt tay vào hành động không. Bảo thấy rất nhiều bạn học xong, bỏ sang một bên, rồi bảo khóa học không giá trị, không áp dụng thực tế… Nếu bạn học khóa học về kinh doanh online thì hãy bắt đầu kinh doanh 1 sản phẩm nào đó đi. Học về marketing thì hãy áp dụng nó vào công việc marketing bán hàng của bạn. Học về tư duy, giao tiếp, đặt mục tiêu thì hãy áp dụng nó, hãy viết mục tiêu ra giấy, hãy ra ngoài đường và bắt chuyện với một người lạ nào đấy…

tiem-nang-edunetwork-la-gi
Edunetwork là dự án giáo dục phát triển nhất Việt Nam

Quay lại Edunetwork, thật tế kiến thức của Edunetwork không phải là cái gì quá cao siêu. (Kiến thức trong khóa 50$; Những khóa cao cấp khác tôi chưa học, sau này tôi sẽ review cho bạn nếu tôi học nó). Thậm chí có một số kiến thức tôi đã được biết đâu đó trên sách hoặc trên Google.

Nói đến đây nhiều bạn sẽ nói, vậy thì tôi học trên Google, mua khóa học chi cho tốn tiền. Ok bạn nghĩ thế cũng đúng, nhưng bạn nên nhớ Google tuy là một kho tài nguyên khổng lồ. Có nhiều kiến thức rất giá trị, nhưng nó cũng chứa đầy rác rưởi. Quan trọng là bạn có biết đâu là vàng và đâu là rác. Dĩ nhiên nếu muốn tìm vàng trong rác thì bạn phải rất vất vả, tốn nhiều thời gian. (Bạn cũng hiểu thời gian là vàng mà), đôi khi sẽ gặp không ít thất bại vì tưởng rác là vàng. Trong khi khóa học Edunetwork họ đã lọc lấy “Vàng”, đó là kiến thức đúng, và có thể áp dụng vào thực tế ngay. Cá nhân tôi nghĩ bỏ 1tr2 cũng rất xứng đáng.

Giá khóa học Edunetwork

Edunetwork có giá thấp nhất là 50$ và cao nhất là 2000$, giá thuộc phân khúc khá rẻ so với những khóa học quốc tế. Trong khi những diễn giả lại là những người thuộc top đầu của thế giới

Ví dụ: Khoá học của thầy Bob Proctor nếu bạn tìm hiểu về thầy thì bạn sẽ thấy để học thầy dù offline hoặc online thì không giờ có giá dưới 2000$ . Hoặc những người như Brain Tracy, Michael Niel, MICHAEL A. SINGER… Mỗi khóa học của những người đó không dưới ngàn đô, thậm chí những khóa cao cấp có thể đến chục ngàn đô

tiem-nang-edunetwork-la-gi
Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là thị trường giáo dục trực tuyến rất phát triển

Còn ở Edunetwork bạn mua khoá 2000$ là cao nhất, sẽ được học tất cả các khoá còn lại là khoá 1000$, 500$, 200$, và 50$. Quá hời đúng không bạn? Tổng cộng có 10 thầy nổi tiếng giảng dạy. Tính ra trung bình học được tận 10 thầy nổi tiếng với quá nhiều kiến thức mà chỉ mất có chưa đến 5 triệu/1 thầy dạy

Khóa học Edunetwork rẻ có thể do tiềm năng phát triển lớn trong cộng đồng. Thử làm 1 bài tính nhé. Thầy Bob Proctor bán riêng lẻ khóa học của mình với giá 2000$ cho 1000 người. Thầy sẽ kiếm được 2 triệu đô, nhưng phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để thuê cả một đội ngủ quảng bá và vận hành. Chi phí đó chắc không dưới hàng trăm ngàn đô

Trong khi thầy nhượng quyền hình ảnh và giao cho Edunetwork bán khóa học của mình. Thầy không tốn bất cứ chi phí gì. Lấy trung bình mỗi học viên thầy nhận được 100$, nếu Edunetwork phát triển hệ thống đến 100.000 học viên. Thì thầy có ngay 10 triệu đô và không phải vất vả.

Tạm kết

Đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu rõ về Edunetwork là gì phải không? Để tìm hiểu rõ một dự án kiếm tiền không nên qua loa dành vài chục phút. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để thu thập thông tin đa chiều. Cũng như dành thời gian phân tích và sàn lọc thông tin.

Còn khá nhiều điều tôi chưa nêu ra như: Edunetwork có lừa đảo không? Edunetwork có phải đa cấp? Edunetwork có giống ponzi? Hoa hồng Edunetwork như thế nào? Nhưng vì bài viết này quá dài hơn 4500 chữ rồi. Tôi có thể viết đến 10k chữ nhưng sợ bạn đọc không nổi.

Mời bạn đọc bài viết tiếp theo Edunetwork lừa đảo? Đa cấp biến tướng? Hay cơ hội tuyệt vời?

Bài viết liên quan

5 Ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Edunetwork với dự án khác

Tổng hợp báo chí, đài truyền hình đưa tin về dự án Edunetwork

3 thoughts on “Edunetwork là gì? Sự thật khách quan về dự án triệu đô Edunetwork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.