[Cảnh Báo] Easy1Up lừa đảo – Đừng nên kiếm tiền với Easy1Up!

easy1up-lua-đao

Easy1Up lừa đảo? Hay là một mô hình kiếm tiền tuyệt vời? Mà nhiều người kiếm tiền với Easy1Up đang quảng bá rầm rộ.

Bảo xin khẳng định Easy1Up lừa đảo. Vì với tư cách là một người đã từng tham gia kiếm tiền với Zclouding và Mobe. Đây đều là những mô hình tương tự như Easy1Up.

Tại sao Bảo lại tốn công sức viết bài dài như thế này ư?

Easy1Up lừa đảo chủ yếu là newbie (những người mới tham gia và tìm hiểu về Internet Marketing). Bảo muốn chia sẻ những kiến thức này đến bạn. Để bạn không phải mất thời gian và tiền bạc vào mô hình Easy1Up lừa đảo này.

Hôm nay Bảo sẻ phân tích thật chi tiết, để bạn có thể hiểu được bản chất của Easy1Up lừa đảo. Và cũng như cung cấp những kiến thức, để bạn nhận biết và tránh xa các mô hình tương tự khác.

Easy1Up là gì?

Easy1Up là một website ở nước ngoài. Easy1Up cung cấp các khóa học Online, về một lĩnh vực duy nhất đó là Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). Easy1Up được thành lập năm 2016 với sự điều hành của Peter Worlfing. Easy1Up bắt đầu phát triển ở Việt Nam vào khoản tháng 9-2018.

Các sản phẩm của Easy1Up

Elevation ($25 + $5) giá trị $30

Trong cấp độ này bạn sẽ được cung cấp các video dành cho những người không biết về tiếp thị liên kết (Affilate Marketing). Họ được cung cấp các chiến lược và kỹ thuật với kết quả đã được chứng minh. Bên cạnh đó, ưu và nhược điểm của tiếp thị trên mạng cũng được giải thích.

easy1up-là-gì

Elevation Elite ($100 + $10) giá trị $110

Cấp độ này cung cấp tính năng bổ sung tiếp thị: Được gọi là tính năng bổ sung tiếp thị. Gói này chứa chuỗi video toàn diện về quảng cáo, công cụ sao chép, SMO, sáng tạo sản phẩm.

easy1up-lua-dao

Vertex ($250 + $25) giá trị $275

Mức độ này bao gồm các công cụ tiếp thị trực tuyến tiên tiến. Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Những người đã làm tiếp thị trong một thời gian dài.

easy1up-la-gì

Vertex Elite ($500 + $50) giá trị $550

Đây là cấp độ thứ tư bao gồm một khóa học video hai phần dành riêng về: “Cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn”. Khóa học video này đặc biệt chia thành hai phần để một người có thể dễ dàng đi qua những phức tạp. Của việc xây dựng doanh nghiệp trong ngành tiếp thị kỹ thuật số.

easy1up-la-gi

Vertex Pro ($1000 + $100) giá trị $1100

Cấp độ này cung cấp một mô-đun đào tạo độc quyền bao gồm facebook, linkedin, tumblr, snapchat, whatsapp, reddit, blog, email… Và chiến lược tiếp thị mạng để tạo lưu lượng truy cập.

easy1up-la-gì

Vertex Live ($2000 + $200) giá trị $2200

Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày. Cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1Up.

Bạn đang thắc mắc là tại sao lại có $500 + $50 mà không cộng lại $550 cho rồi. Để mình giải thích thêm, với Easy1Up. Bạn không thể mua trực tiếp từ website mà phải mua thông qua người giới thiệu (Affiliate)

Ví dụ: Bạn mua khóa Vertex Elite là $500 + $50. Bạn thanh toán cho người giới thiệu $500 và thanh toán cho Easy1Up $50

Đánh giá sản phẩm của Easy1Up

Bài review 6 sản phảm của Easy1Up tôi lấy từ một người đang kiếm tiền với Easy1Up. Nên bạn sẻ có cảm giác như những sản phẩm rất chất lượng.

Nhưng thực tế thì tôi không thấy ai kiếm tiền với Easy1Up. Khoe rằng họ đang áp dụng những kiến thức đó trong Easy1Up để tạo ra tiền. Hầu như toàn là khoe tiền để kích thích lòng tham của newbie. (tôi sẽ cho bạn xem những hình ảnh này sau)

Tôi không tham gia vì tôi biết Easy1Up lừa đảo. Nên tôi không thể đánh giá chi tiết sản phẩm của Easy1Up.

Đánh giá sản phẩm của Easy1Up theo quan điểm cá nhân

Nhưng theo tôi sản phẩm $25 là “khá đắt” vì chỉ là những kiến thức cơ bản. Những kiến thức đó có đầy trên Internet. Bạn chỉ cần vào google, hoặc Youtube là bạn tha hồ học kiến thức bổ ích mà miễn phí.

Còn những khóa học $1000 và $2000 thì hỡi ôi, nó quá đắt!!!

Bạn nghĩ xem Easy1Up chỉ tập trung dạy về Affiliate Marketing. Một lĩnh vực nhỏ trong tổng thể Internet Marketing mà có cái giá quá chát.

Easy1up chia ra nhiều sản phẩm như vậy chủ yếu dể dàng móc túi khách hàng thôi. Chứ thật ra chỉ cần 2 khóa học là đủ: Affiliate Marketing cơ bản cho người mới bắt đầu và Affiliate Marketing nâng cao.

Easy1Up hoạt động như thế nào?

Mọi người có thể mua khóa học theo từng gói để học tập. Hoặc sử dụng chính khóa học mình mua, để mang đi tiếp thị liên kết với hoa hồng 90%. Nếu bạn mua gói cao hơn thì bạn sẻ được học và bán những gói đó trở xuống, gói cao nhất là 2200$

Ví dụ: Khi bạn mua khoá học $2200, bạn sẽ được học nội dung của tất cả các khoá học. Và được bán tất cả các khoá học. Còn nếu bạn mua khoá $550 và khách hàng (gọi là F1) cũng mua gói $550. Bạn sẽ nhận được $500 nhưng nếu F1 của bạn mua gói cao hơn => người nhận được hoa hồng sẽ là người tuyến trên của bạn. (Với chiêu trò này, người tiêu dùng bắt buộc phải mua các gói thật cao nếu không sẻ bị mất hoa hồng vào tuyến trên)

Phân tích chi tiết Easy1Up lừa đảo

Đây rồi!

Nãy giờ đọc gần 1000 chữ mà bạn chưa hiểu Easy1Up lừa đảo như thế nào?

Tôi cũng muốn bật mí cho bạn liền nhưng tôi muốn bạn phải hiểu rõ về Easy1Up. Để cùng tôi khám phá Easy1Up lừa đảo như thế nào?

Nào, bắt đầu thôi!

Easy1Up có phải đa đa cấp lừa đảo?

Nhắc đến hai từ đa cấp thì hầu như mọi người điều dị ứng. Con người thì có người xấu và tốt, đa cấp cũng vậy, có đa cấp chân chính và đa cấp lừa đảo.

Đa cấp chân chính hiểu đơn giản là xây dựng mạng lưới rộng lớn thành nhiều tầng, nhiều cấp. Để dể dàng tiêu thụ sản phẩm. Hệ thống càng lớn thì sức mua càng cao, đồng nghĩa với giá trị đem lại càng lớn.

Trên thực tế rất nhiều công ty, đã áp dụng ưu điểm này để phát triển hệ thống phân phối của họ. Bạn dể dàng nhận thấy điều này ở các Network Marketing. Các Network trên thế giới và ngay cả ở việt nam. Cũng đang áp dụng 1 phần ưu điểm của đa cấp để phát triển mạng lưới Affiliate của mình như unica, accsstrande, khodotot…

Đa cấp lừa đảo thì dể nhận biết lắm, những người trong hệ thống cứ chăm chăm vào công việc tuyển người. Càng tuyển được nhiều người thì càng có nhiều tiền. Chẳng ai đã động đến sản phẩm hoặc chỉ nói cho qua.

Easy1Up không phải đa cấp nhưng nó cũng mang hơi hướng của đa cấp lừa đảo. Như mình đã phân tích ở trên, sản phẩm của Easy1Up thì dỡ tệ. Nó không mang lại giá trị gì cho người học, không thể biến kiến thức thành tiền.

Muốn có tiền thì chỉ có cách là lôi kéo người khác vô mà thôi. Sản phẩm thật sự chỉ là trá hình, để hợp thức hóa hệ thống lừa đảo của họ thôi.

Easy1Up là hình thức lừa đảo ponzi?

Trước tiên bạn cần phải hiểu lừa đảo ponzi là gì?

Mô hình Ponzi là trò vay tiền của người này để trả nợ người khác. Kẻ đi vay đưa ra cam kết trả lợi tức cao cho người cho vay. Và quảng cáo với họ về những tấm gương đã từng nhận được lợi tức cao trước đây để hấp dẫn người cho vay. Theo Wikipedia

Để tránh rơi vào hình thức lừa đảo ponzi chỉ cần bạn làm sáng tỏ 1 vấn đề thôi

Tiền ở đâu họ trả cho mình?

Nếu chỉ đơn giản là nếu muốn có tiền bạn phải tuyển người!

Thì chính xác rồi đó, hãy tránh xa nó ra, càng xa càng tốt cho tôi…

Tôi có biết một video hướng dẫn bạn tránh được chiêc bẫy lừa đảo rất hay của web5ngay. Video tuy dài nhưng bạn sẻ không phải hối tiếc khi xem nó, bạn sẻ nhận biết và tránh xa tất cả các chiếc bẫy lừa đảo tương tự khác.

Easy1Up lừa đảo là một bản sao của Mobe!

Như bạn đã biết, Mobe đã chính thức ngưng hoạt động. Thế nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao FTC lại kiện Mobe và không tin Mobe là Scam.

Tại sao FTC kiện Mobe?

easy1up-lua-đảo
Nguyên bản tiếng anh của cáo trạng

FTC nhận được nhiều đơn khiếu nại của người dùng.

Rằng nếu tham gia những khoá học hàng ngàn đô của Mobe. Họ sẽ được học những công thức bí mật và những phương pháp để kiếm nguồn thu nhập đáng kể, thông qua doanh nghiệp internet của chính họ.

Người tiêu dùng mua chương trình của Mobe phàn nàn rằng họ không tạo ra nguồn thu nhập như hứa hẹn.

Thay vào đó họ được khuyến khích trả nhiều tiền hơn vào chương trình cao hơn. Với lời hứa sẻ kiếm được nhiều tiền hơn. Và họ được Mobe khuyến khích thu hút nhiều người tiêu dùng khác tham gia khoá học như họ.

Kết quả là rất ít người có thể kiếm được tiền và thậm chí họ còn không thể thu hồi được số tiền đã mua khoá học của Mobe

Hiểu đơn giản nhất là người tiêu dùng không thể kiếm được tiền. Bằng cách áp dụng kiến thức từ những chương trình đắt đỏ của Mobe. Mà muốn tạo ra tiền thì phải lôi kéo những người khác tham gia những chương trình của Mobe và nhận hoa hồng.

easy1up-lừa-đảo
Nguyên bản tiếng anh của cáo trạng

Các sản phẩm của Mobe không mang lại giá trị cho người dùng thì Mobe là lừa đảo. Bạn có cảm thấy sự giống nhau của Mobe và Easy1Up lừa đảo không?

Cả hai điều hướng đến mục tiêu lôi kéo càng nhiều người càng tốt.

Tôi tin sẻ sớm thôi, Easy1Up sẻ cùng chung số phận với Mobe.

Thế Khương cảnh báo Easy1Up lừa đảo

Chắc bạn đã biết về Thế Khương chủ nhân của trang kiemtiencenter. Một người có tầm ảnh hưởng lớn và cực kỳ uy tín trong giới MMO

Bạn có thể vào đọc bài viết này và trao đổi với mọi người tại đây

Dưới làm trên hưởng

Điều này hoàn toàn đúng với Easy1Up.

Theo chính sách của Easy1Up là khi bạn chiêu dụ được người F1 đầu tiên thì bạn sẻ nhận được hoa hồng từ người này. Nhưng đến F1 thứ 2 thì người đó sẻ thuộc về tuyến trên của bạn, F1 thứ 3 trở đi là của bạn.

Nhiều bạn nói là đây là quà tri ân người đã tuyển bạn. Nhưng thực chất bạn đang đánh đổi thời gian, công sức, tiền bạc và cả uy tín của bạn. Để nuôi những con cá mập tham lam phía trên bạn.

easy1up-lừa-đảo

Hồi đó mình học tiểu học toàn bị điểm kém môn vẽ! hihi…

Bắt đầu phân tích nhé, hơi bị rối não chút xíu (còn nếu bạn không muốn rối não thì đơn giản là người tuyến trên của bạn sẻ có 6 F1)

Ví dụ:
Bạn là A, bạn tuyển được 2 người B1 thì bạn sẻ cống nộp cho tuyến trên bạn 1 người B1.
B1 màu xanh (của tuyến trên bạn) tuyển được 2 người C1 thì cũng phải nộp cho tuyến trên bạn 1 người C1
Cứ tiếp tục D và D1 cũng vậy.
Nếu E1 và C1 màu xanh tuyển người nửa thì cũng phải cống nộp.
Còn màu đỏ là tuyến trên bạn sẻ nộp cho tuyến trên của anh ta.

Đến đây bạn cũng thấy rõ, người được lợi nhiều nhất là những người làm trước nhất. Khi đó anh ta không cần làm gì cũng có người dân F1 cho anh ta đều đều. kha kha

Easy1Up không cho phép học thử hoặc hoàn tiền

Nhiều bạn đưa ra lời mời chào rất hấp dẫn như: “Nếu bạn bán được sản phẩm bạn sẻ bạn sẻ nhận được hoa hồng ngay lập tức. Đây là đặc điểm ưu việt mà không có hệ thống nào làm được”.

Vâng!

Đúng là như thế!

Nhưng bạn không nhận ra mặt trái của vấn đề. Rằng bạn sẻ không được học thử hay không được hoàn tiền nếu mua mà cảm thấy không hợp.

kiêm-tien-vơi-easy1up
Easy1Up không cho phép hoàn tiền

Tất cả các sản phẩm số về khóa học online, hầu như được học thử miễn phí một phần. Hoặc được hoàn tiền từ một tuần đến một tháng tính từ lúc đăng ký. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Easy1Up lừa đảo nên họ không quan tâm đến quyền lợi khách hàng. Cái họ quan tâm là làm sao móc ví được càng nhiều người càng tốt. Và dĩ nhiên tiền vào túi anh thì đừng hòng anh trả lại. Nếu lỡ mua rồi thì ráng mà chịu, ai bảo ngu (xin lỗi vì phải nói câu này).

Các khóa học bằng tiếng Anh nên rất khó học

Nhiều người quản bá Easy1Up rầm rộ nhưng hầu như chẳng ai đã động đến vấn đề này. Hầu hết người Việt đều dốt tiếng Anh trong đó có tôi. (Chắc nhiều bạn đang ném đá tôi là đừng nghĩ bạn dở thì người khác cũng dở như bạn. Xin thưa bạn thống kê xem trong 100 người có bao nhiêu người thành thạo tiếng Anh. Ở các thành phố lớn con số chắc vài phần trăm. Còn ở những nơi khác tôi cam đoan là chưa tới 1% đâu)

Trở lại vấn đề chính, chất lượng khóa học đã được bàn ở phần đầu rồi. Cộng thêm sự khác biệt về ngôn ngữ nữa thì có bao nhiêu bạn hiểu và áp dụng được vào mô hình kinh doanh của mình.

Nói ra cho bạn hiểu thôi, chứ tôi biết điều này không quan trọng. Vì đơn giản nhiều người tham gia kiếm tiền với Easy1Up đâu có quan tâm đến khóa học tốt hay không. Cái họ quan tâm là làm thế nào lôi kéo càng nhiều người vô càng tốt.

Tại sao nhiều người quảng bá dù biết Easy1Up lừa đảo?

Easy1Up quá hấp dẫn vì đem lại rất nhiều tiền.

Nếu bên ngoài bạn mang tiếng là lừa đảo bạn sẻ bị pháp luật trừng phạt. Nhưng trên môi trường internet, bạn là một Affiliate thì chẳng ai có thể động đến bạn cả. Cho dù Easy1Up có bị đưa ra pháp luật đi nữa thì những Affiliate vẫn an toàn.

Trong môi trường Internet hầu như chẳng ai biết ai, nên dù bạn có lừa ai đó vào Easy1Up thì họ cũng không thể tìm ra bạn mà tính sổ.

Tại sao Easy1Up lừa đảo nhưng vẫn đang hoạt động và phát triển mạnh mẻ?

Một hình thức lừa đảo đều phải trải qua một quá trình phát triển và lụi tàn!

Rất nhiều hình thức lừa đảo bị pháp luật trừng phạt. Và còn vô số những hình thức khác đang được thu thập chứng cứ để có thể đem ra ánh sáng.

Mobe thành lập năm 2011 nhưng đến giữa năm 2018 thì FTC mới thu thập đủ chứng cứ xử lý.

Ifan, Pincoin và mới nhất là Sky Mining đều tung hoành một thời gian. Khi những người cầm đầu cảm thấy hệ thống sắp sụp đổ thì họ nhanh chóng ôm tiền bỏ trốn.

Các hình thức lừa đảo thì càng ngày càng biến tướng vì lợi nhuận quá lớn và kiếm tiền quá dể. Pháp luật thì luôn luôn đến sau, khi mọi chuyện đã rồi. Cái chính là sự cảnh giác của người tiêu dùng. Vì chung quy tuy có biến hoá thế nào. Thì các mô hình lừa đảo cũng chỉ đi theo một mô típ chung mà thôi.

Kiếm tiền với Easy1Up bằng cách nào?

Tôi không hiểu những người đang kiếm tiền với Easy1Up học đươc gì? Từ những kiến thức mà họ nói là: “Đắt sắc ra miếng”. Nhưng tôi thấy họ chỉ đi một bài.

Vì đa số những người kiếm tiền với Easy1Up, đều là newbie nên họ chỉ biết quảng bá Easy1Up lên mạng xã hội. Chủ yếu là Facebook.

Bước 1: Dùng Tool kết bạn hàng loạt từ các nhóm MMO.

Bước 2: Đăng bài khoe tiền kể kích thích lòng tham của những newbie thiếu hiểu biết.

kiêm-tien-vơi-easy1up

Tiếp tục…….

kiếm-tiền-với-easy1up

Còn nữa………..

kiếm-tiền-với-easy1up

Bước 3: Tư vấn và chốt

Thật sự những cái này không cần phải bỏ ra một đồng nào học cả. Chỉ cần đơn giản copy bài của người tuyến trên rồi dán vào tường nhà mình. Khi có ai hỏi thì trả lời theo kịch bản có sẳn, nếu khó nhằn quá thì đưa tuyến trên tư vấn dùm.

Kết luận:  Easy1Up lừa đảo

Nếu bạn là một người đang tìm hiểu về Easy1Up thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã thoát khỏi cái bẫy lừa đảo của Easy1Up. Nếu bạn vẫn muốn tham gia kiếm tiền với Easy1Up thì tôi cũng lạy bạn luôn. Một là bạn không tin tôi vì những đồng tiền của Easy1Up làm mờ mắt bạn. Hai là bạn không có lương tâm, muốn kiếm tiền mọi giá, kiếm tiền bất chấp.

Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền với Easy1Up nhưng chưa thật sự hiểu về sự lừa đảo của Easy1Up. Thì bạn nên dừng ngay cái công việc của bạn lại. Nếu bạn biết Easy1Up lừa đảo mà vẫn làm thì tôi xin nhắc bạn một điều. Pháp luật không trừng trị bạn nhưng tòa án lương tâm sẻ trừng trị bạn. Quy luật nhân quả không tha cho ai, gieo nhân ắc gặp quả.

Trong Affiliate ranh giới giữa lừa đảo và chân chính rất mong manh. Những gì không tạo ra giá trị mà kiếm tiền bằng cách mời người khác tham gia vào hệ thống đều là lừa đảo cả……..

Đợi đã

Bảo có một bí mật dành cho bạn

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề:

Không làm Easy1Up thì làm gì?

Tôi là Newbie phải làm như thế nào?

Hiện tại hình thức kiếm tiền online nào là tiềm năng?

Kiếm tiền online thật khó, không ai giúp đỡ tôi? Vân vân và mây mây

kiem-tien-cung-bao
Những câu hỏi mà Bảo nhận được

Rõ ràng, vấn đề không phải chỉ ở riêng bạn. Và còn có rất nhiều người đang loay hoay tìm một công việc online để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng số người thành công và kiếm được tiền là khá ít, trong khi có nhiều người bị mất “tiền ngu” (xin lỗi phải nói thế).

Từ lúc ngưng dự án Zclouding (hơn 1 năm), mình không tham gia bất cứ một dự án kiếm tiền online nào. Một phần vì mình muốn tập trung phát triển blog, học SEO; Nhưng quan trọng hơn là mình chưa tìm thấy một dự án kiếm tiền online nào phù hợp.

Những dự án uy tín và kiếm được nhiều tiền như ClickBank, CJ, Amazon,… thì khá cạnh tranh và bỏ ra nhiều công sức. Những dự án lừa đảo như Easy1up, Exituselite, ..thì mình không bao giờ làm vì lương tâm không cho phép.

Vừa kiếm tiền online vừa phát triển bản thân

Bây giờ Bảo cũng đã tìm ra một dự án kiếm tiền online “phù hợp”. Phù hợp theo nhân sinh quan của mình và có thể phù hợp với rất nhiều người.

Bảo đang xây dựng 1 Group kín THỰC CHIẾN

Tham gia Group bạn sẽ được:

– Giao lưu trực tuyến với Bảo và những người thành công khác trong lĩnh vực

– Được học những kiến thức về bán hàng, Marketing…

– Phát triển bản thân bằng những khóa học của học viện Blair Singer

– Kiếm tiền với Affiliate Marketing dễ dàng mà không cần đến Web/blog

– Xây dựng nguồn thu nhập thụ động siêu khủng với sàn thương mại điện tử toàn cầu (Sẽ được bật mí sau)

– Và còn nhiều, nhiều nửa….

Vì đang xây dựng nên Bảo chỉ cần số lượng hạn chế. Hiện tại Bảo chỉ chia sẻ cơ hội này cho những người là độc giả thân thiết của kiemtienbaobao.com

Tham gia vào Group và KIẾM TIỀN VỚI BẢO ngay nhé!

https://www.facebook.com/groups/Kiemtienbaobaochamcom/

Tham khảo bài viết:

Affiliate Marketing lừa đảo? Đi tìm sự thật cho Affiliate Marketing 

Tiềm năng Affiliate Marketing ở Việt Nam – Hiện tại và tương lai

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing

Bee Group là gì? Bee Group lừa đảo 100% | Đừng kiếm tiền với Bee

Dự án kiếm tiền online dành cho người mới: Khoá Học Content Marketing Thực Chiến

44 thoughts on “[Cảnh Báo] Easy1Up lừa đảo – Đừng nên kiếm tiền với Easy1Up!

 1. Ngân says:

  Em có thắc mắc này: Một người bạn cùng lớp em đang tham gia vào Easy1Up, mỗi ngày bạn ấy đều share ảnh ngân hàng gửi tiền về điện thoại, tính đến đây thì bạn ấy đã kiếm được 54 triệu trong vòng 1 tháng, vậy là bạn ấy cũng thực sự kiếm được tiền? Vì em nghĩ cách kiếm tiền của Easy1Up là cứ bán được khóa học là có tiền, nên dù biết là lừa đảo nên nhiều người vẫn lao vào.

 2. Ngọc says:

  Thưa anh, có bạn rủ em tham gia cộng đồng affiliate của nghiamaker.com để làm affiliate cho web 5list.com, em thấy hình thức nó khá giống với ponzi. Em muốn xin anh tư vấn xem là công việc này có phải là lừa đảo không ạ? Mong được anh giúp đỡ ạ !

  • Trần Văn Bảo says:

   Mình cũng không rành về trang này. Nhưng những trang Scam và lừa đảo thì nhiều vô số kể. Nó xuất hiện 1 thời gian, lừa 1 số tiền và lặn… Nên hầu như không ai quan tâm tìm hiểu những trang như vậy cho mất thời gian. Nếu cảm thấy có mùi lừa đảo hay ponzi thì tốt hơn là tránh xa ra, tìm hiểu chỉ làm mất thời gian của bạn.

 3. Linh says:

  Có 1 nhóm người cũng bán khóa học (khóa học này dạy cách tiếp thị trên kênh accesstrade, mà thực tế những kiến thức đó trên gg cũng có), khóa này hình như 399k thì phải.

  • Trần Văn Bảo says:

   Kiến thức trên Google đôi khi rất chất lượng. Nhưng quan trọng là phải biết sàn lọc và tiếp thu kiến thức đúng. Vì đa sà ố kiến thức củ và Spam rất nhiều. Nếu khóa học đó lấy những kiến thức đúng và có giá trị. Sau đó tổng hợp và hệ thống lại từng bước thì nó vẫn mang đến giá trị

 4. Tường Vi says:

  Cảm ơn bạn vì bài viết rất bổ ích. Hôm nay mình mới tìm thấy bài của bạn. Các bạn mình đang tham gia dự án tiếng Anh online Future VN. Sau khi đọc bài của bạn xong. Mình quyết định không tham gia nữa.

 5. Kỳ Duyên says:

  Cảm ơn bài viết của bác ạ, vì cháu cũng đang tìm hiểu về easy1up, vì có nhiều người kết bạn trên face đã nhắc đến. Thật sự newbie như cháu thấy tiền ham thật, và cháu cũng chưa đâm đầu vào, cháu đã cố gắng lật tung trang mạng để tìm các bài viết liên quan đến nó, sau khi đã xem xong 6 tập tư vấn về người cũ (trưởng nhóm) bên đó.
  Hiện tại, cháu muốn tìm việc làm cho newbie kiếm thêm thu nhập, bác có thể hướng dẫn giúp chúa không ạ?!

 6. Sang says:

  Thanks anh, em tìm cách kinh doanh kiếm tiền qua online thì có người quảng cáo và chiêu dụ vào easy1 up xém tý em lại đâm đầu vào. Chắc em phải tìm hiểu cách khác hoặc chương trình khác. Thank you very much !

  • Trần Văn Bảo says:

   Nếu bạn không yêu thích công việc này hoặc thậm chí xem nó là xấu. Bạn có dám tự tin chia sẻ cho bạn bè, người thân bạn biết không? Nếu biết nó xấu mà vẫn làm thì bạn đang tự làm khổ mình. Dĩ nhiên bạn cũng chẳng có kết quả bao nhiêu.

 7. Nếnh says:

  Đúng là mình có thằng em đã chính thức tham gia và cũng đang mời mình tham gia cùng nhưng mình đang rất ban khoan và tìm hiểu may quá giờ thì thôi luôn

 8. HuongPhien says:

  A cho e hỏi vậy accesstrade là web uy tín có thể tham gia làm online được à a? E muốn tìm việc làm thêm online tại nhà á

 9. liên says:

  cảm ơn anh về bài viết, em tâm đắc nhất câu những gì ko tạo ra giá trị mà mời ng khác vào hệ thống đều là lừa đảo. Mà toàn đi lừa anh em bạn bè chứ… bạn em rủ em, em lật tung internet tìm bài viết liên quan, thật cảm ơn anh

 10. Sơn says:

  Có 1 người rủ mình mua khóa học của easy1up để xem video kiếm tiền.ví dụ khóa 94$ được xem 10 video 1 ngày.mỗi video được 0,4$ và sử dụng trong 12 tháng túc là mình sẽ kiếm được hơn 33 triệu
  K thấy ai nói j về việc xem video nhỉ

 11. Sinh viên says:

  cái này là nó lừa đảo qua kênh accesstrade hay là kênh của nó vậy ông @@ tại mấy đứa bạn tôi đang bảo làm thử ở tiếp thị liên kết trên site accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.