Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí của Bảo sẽ giúp cho những người có mong muốn:

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình đến với nhiều người trên internet?

Bạn muốn doanh nghiệp mình chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng?

Bạn muốn xây dựng hệ thống bán hàng tự động 24/7?

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online?

Bạn muốn xây dựng blog cá nhân để tạo dựng nhân hiệu?

Bạn muốn kiếm tiền online bằng blog/website?

Nhưng…

Bạn không biết 1 chút gì về WordPress, FTP, cPanel, Database… Tìm hiểu những thuật ngữ thật là “rối não”. Những khó khăn bước đầu này làm cho bạn nhiều lần chần chừ, trì hoãn; đến bây giờ vẫn chưa có một Blog hoặc Website cho mình.

Tin vui cho bạn là bạn đang ở đúng nơi bạn muốn, bạn không đọc nhầm đâu. Bảo sẽ cài đặt Blog/Website WordPress miễn phí 100% cho bạn. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm bộ quà tặng trị giá 351$ (hơn 8 triệu đồng)

Tại sao Bảo mở dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí?

Như bạn đã biết blog kiemtienbaobao chuyên hướng dẫn về WordPress, kiếm tiền online. Độc giả của Bảo thường là người mới, thậm chí họ không biết 1 chút gì về WordPress, FTP, cPanel, Database. Họ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoàn toàn. Chính vì thế dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí ra đời; với mong muốn giúp đỡ 1 phần cho độc giả của mình.

Trước đây, khi mới bắt đầu tìm hiểu về WordPress và cách thức để tạo dựng 1 trang web. Bảo mất rất nhiều thời gian và công sức; nhiều lúc Bảo ước phải chi có ai đó hướng dẫn mình thì đỡ biết mấy. Vì vậy mình rất thông cảm với những khó khăn của những người mới. Mình muốn dùng kiến thức của mình để hỗ trợ những bạn mới.

Ngoài ra dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí cũng giúp Bảo có thêm 1 nguồn thu nhập nhỏ để duy trì blog này. Khi bạn đăng ký mua hosting qua đường link Bảo giới thiệu. Bảo sẽ được nhà cung cấp hosting trả 1 khoản nhỏ hoa hồng, nó giống như tiền thù lao giới thiệu. Tuy nhiên bạn đừng lo, nếu bạn mua trực tiếp không qua link giới thiệu của Bảo. Thì bạn cũng phải trả khoản tiền như vậy. Thậm chí bạn còn mua được với giá rẻ hơn nhờ vào mã giới thiệu mà Bảo cung cấp.

Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí dành cho ai?

Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí
Nếu bạn chưa có blog hoặc website hãy bắt đầu ngay hôm nay

Nếu như bạn thuê người cài đặt website WordPress thì chi phí khoản 1-2 triệu đồng. Đối với nhiều người thì chi phí đó không hề rẻ. Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí trước tiên dành cho những độc giả của kiemtienbaobao.

Những người không có nhiều kiến thức về công nghệ. Không biết làm sao để cài đặt 1 website WordPress cho ra hồn và bài bản. Những người kinh doanh online, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm thời gian cài đặt website WordPress… Thì cũng nên sử dụng dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí của Bảo

Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí có gì đặc biệt?

Điều quan trọng nhất là dịch vụ này miễn phí 100%. Ngoài tiền mua tên miền và hosting (điều kiện bắt buộc để bắt đầu 1 blog hoặc website). Bạn không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào cả.

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi: Trong vòng 24 giờ bạn sẽ có ngay 1 blog hoặc website đẹp mắt và mượt mà.

Như đã nói ở trên Bảo sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng nhỏ từ việc giới thiệu hosting. Nhưng không vì thế mà Bảo chạy theo lợi nhuận mà giới thiệu cho bạn những dịch vụ đắt đỏ và kém chất lượng. Bảo cam kết chỉ giới thiệu nhà cung cấp tên miền/hosting uy tín, chất lượng; và tặng thêm cho bạn mã giảm giá tốt nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.

An toàn và bảo mật: Sau khi bàn giao website hoặc blog lại cho bạn. Bảo sẽ cung cấp quyền quản trị Admin WordPress để bạn thay đổi password và toàn quyền quản lý.

Website hoặc blog được tối ưu toàn diện: Bảo sẽ cài đặt những plugin tăng tốc, hỗ trợ bảo mật, hỗ trợ SEO… Những plugin này Bảo cũng đang sử dụng cho website WordPress của mình. Bảo sẽ tiến hành cài đặt, thiết lập các thông số tối ưu cho blog hoặc website của bạn

Hỗ trợ kích hoạt chứng chỉ SSL Let’s Encrypt miễn phí/ cài đặt phương thức HTTPS

Được nhận phần quà tặng có giá trị lên đến 351$ bao gồm các theme và plugin bản quyền.

Chi tiết bộ quà tặng siêu hấp dẫn từ kiemtienbaobao

Theme bản quyền từ Mythemeshop (69$): Bạn sẽ được chọn và sử dụng 1 theme bản quyền bất kỳ của nhà cung cấp theme nổi tiếng nhất hiện nay là MyThemeShop

Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí
Bạn sẽ nhận được 1 theme bất kỳ trên MyThemeShop

WP Mega Menu (39$): Mega Menu sẽ mang đến sức sống mới cho khu vực menu trên website. Giúp website của bạn trở nên lôi cuốn dưới con mắt người sử dụng

WP Tab Widget Pro (39$): WP Tab Widget Pro là plugin wordpress giúp bạn tạo một widget hiển thị nội dung bài viết mới nhất, bài viết được quan tâm nhiều…. Plugin này khá chuyên nghiệp, đẹp mắt và nhiều mẫu để thay đổi; giúp khách truy cập ở lại website của bạn lâu hơn, tăng tính tương tác với khách truy cập

WP Contact Widget (39$): WP Contact Widget là plugin wordpress giúp bạn tạo form liên hệ nhằm tăng sự tương tác với khách truy cập website của bạn

WP Review Pro (87$): Plugin WP Review Pro giúp tạo đánh giá 5 sao trên bài viết. WP Review có tích hợp rich snippet, nên kết quả tìm kiếm sẽ rất nổi bật và thu hút người tìm kiếm.

WP Subscribe Pro (39$): Tiền nằm trong danh sách email của bạn. Vì thế việc đầu tiên là bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt như WP Subscribe Pro

WP Testimonial (39$): Plugin WP Testimonial giúp các bạn có một danh sách ý kiến khách hàng hiển thị trên website của bạn, phản hồi của khách hàng, giúp tăng tỉ lệ mua hàng của người sau.

2 bước đăng ký dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí

Mua tên miền và hosting

Mua tên miền ở đâu tốt?

Khi nhắc đến tên miền mình sẽ nghĩ đến NameSilo đầu tiên; và cũng sẽ giới thiệu cho người khác muốn đăng ký 1 tên miền rẻ mà chất lượng. Theo mình biết NameSilo là 1 trong những nhà cung cấp tên miền rẻ nhất thế giới hiện tại. Ngoài ra bạn còn được dịch vụ ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Đối với tên miền .com, giá mua là 8.99$. Điểm đặc biệt nhất ở NameSilo là giá gia hạn tên miền bằng với giá mua. Trong khi những nhà cung cấp tên miền khác, giá gia hạn thường cao hơn giá mua. Thậm chí gấp nhiều lần giá mua ban đầu.

Đọc bài viết này để biết cách mua tên miền từ NameSilo và được giảm thêm 1$ nữa nhé.

Hướng dẫn đăng ký mua tên miền từ NameSilo (Mã giảm giá $1)

Nếu bạn muốn mua tên miền .vn thì bạn chỉ được mua ở những nhà cung cấp của Việt Nam. Tại Việt Nam bạn có thể chọn lựa các nhà cung cấp như: Mắt bão, PA VietNam, Digistar, Nhân hòa, Tenten…

Nếu bạn chưa biết cách chọn tên miền đẹp thì hãy đọc bài viết này nhé:

Tên miền là gì? 10 Cách chọn tên miền đẹp, độc đáo và chuẩn SEO!

Mua Hosting ở đâu tốt nhất?

Như đã nói, Bảo sẽ không vì lơi nhuận mà giới thiệu cho bạn nhà cung cấp hosting “dỏm” và “chặt chém”. Azdigi là dịch vụ hosting Bảo đang sử dụng và muốn giới thiệu cho bạn. Bảo rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Azdigi trong những năm qua. Dịch vụ chất lượng không thua kém hosting nước ngoài; hỗ trợ kỹ thuật rất nhanh và chu đáo (thậm chí nếu bạn yêu cầu họ có thể làm dùm cho bạn)

Đọc bài viết này để biết cách mua hosting từ Azdigi và được giảm thêm 30% nữa nhé.

Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi – Giảm vĩnh viễn 30%

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa hosting vì có quá nhiều gói. Thì Bảo cũng gợi ý bên nên xác định hướng đi lâu dài (Băng thông không giới hạn, có thể thêm nhiều tên miền, dung lượng lưu trữ cao…). Hiện tại Bảo đang sử dụng Turbo Hosting 4 với phí mỗi năm là 1,908,000 đ.

Ngoài ra Azdigi còn cung cấp dịch vụ tên miền. Nếu bạn muốn tiện lợi khi đăng ký cũng như gia hạn và dễ quản lý sau này. Bạn cũng có thể mua cả tên miền và hosting trên Azdigi. Chi phí cho tên miền cũng không mắc hơn NameSilo là mấy.

Điền Form đăng ký dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí

Sau khi mua tên miền và hosting xong, hãy gửi liên hệ theo form dưới đây. Bảo sẽ cài đặt WordPress miễn phí và gửi lại thông tin đăng nhập lại cho bạn; hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu…

Nội dung công việc

Những việc mà Bảo sẽ làm trong dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí:

 • Hỗ trợ trỏ tên domain về hosting (nếu nhà cung cấp tên miền khác nhà cung cấp hosting)
 • Cài đặt SSL/HTTPS miễn phí (Giao thức bắt buộc cho mọi trang web)
 • Cài đặt mã nguồn WordPress mới nhất
 • Cài đặt theme giống demo trên Mythemeshop
 • Cài đặt plugin trả phí bên trên
 • Cài đặt một số plugin miễn phí cần thiết
 • Tối ưu tốc độ load (tối ưu tốc độ tải trang)
 • Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)
 • Tối ưu bảo mật

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí

Để được sử dụng dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí. Bạn phải mua hosting Azdigi từ link của Bảo với thời gian ít nhất là 12 tháng trở lên (tên miền bạn mua đâu cũng được). Thực sự mua càng lâu thì bạn càng được giảm giá càng sâu, càng tiết kiệm

 • Chương trình chỉ áp dụng đối với các website/blog cài mới từ đầu.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho 1 website duy nhất trên mỗi gói host mà bạn đặt mua.
 • Bảo chỉ hỗ trợ cài đặt giao diện 1 lần duy nhất, không hỗ trợ đổi giao diện sau khi đã hoàn tất việc cài đặt. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn theme.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với Bảo qua các kênh sau:

Email: kiemtienbaobao@gmail.com

Facebook cá nhân: Trần Văn Bảo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp trong vòng 24 giờ.

Hi vọng chúng ta hợp tác tốt đẹp.

Dịch vụ cài đặt blog/website WordPress miễn phí trên kiemtienbaobao có thể kết thúc bất kỳ lúc nào mà không báo trước. Nếu bạn không nhanh tay sẽ lỡ mất cơ hội…

Summary
Review Date
Reviewed Item
Dịch vụ cài đặt blog/website Wordpress miễn phí
Author Rating
51star1star1star1star1star
Product Name
Dịch vụ cài đặt blog/website Wordpress miễn phí
Price
VND 1
Product Availability
Available in Stock